Xe Nâng Tay Kéo Hàng Giá Rẻ Mua Ở Đâu?

Bạn đang tìm Xe Nâng Tay Kéo Hàng Giá Rẻ Mua Ở Đâu? thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Geecorp cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Xe Nâng Tay Kéo Hàng Geecorp

Tên khác: xe nâng tay thấp, xe kéo pallet. 

Do có mức chi phí đầu tư thấp, hiệu quả mang lại cao, dòng xe này quen thuộc với nhiều doanh nghiệp cũng như người lao động tại nước ta hiện nay. 

Phân Loại

– Nếu như xét về tải trọng nâng thì dòng xe này sẽ gồm các loại 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn tới 5 tấn.

Xe Nâng Tay Kéo Hàng Giá Rẻ Mua Ở Đâu

– Nhưng nếu xét về kích cỡ càng có loại càng tiêu chuẩn, càng siêu rộng, càng siêu ngắn, càng siêu dài mỗi loại càng sẽ phù hợp với pallet mà quý khách hàng sử dụng.

– Còn về chiều cao khi hạ có hạ thấp nhất 35mm, 51mm,65mm, 85mm.

– Nếu so sánh về các hãng sản xuất có xe nâng tay hiệu CAT, Komatsu, NICHIYU, Toyota…

Mức Giá Tham Khảo

Xe Nâng Tay Kéo Hàng Giá Rẻ Mua Ở Đâu

Mỗi một loại Xe Nâng thì sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường thì loại tiêu chuẩn nhất có kích thước 540×1150 hoặc 685×1220. Giá dao động khoảng từ 3-7 triệu đồng cho một chiếc từ 2-3 tấn.

Bên cạnh đó các loại càng đặc biệt siêu rộng, siêu ngắn, siêu dài, giá cao hơn dao động từ 5-15 triệu đồng.

Riêng đối với các dòng xe nâng tay 5 tấn giá cao hơn. Từ 10-19 triệu đồng tùy loại.

Giá Xe Nâng Tay phụ thuộc vào các hãng sản xuất khác nhau. Với những loại hàng thương hiệu như Toyota, CAT thì mức giá cao hơn các sản phẩm cùng loại.

Khách hàng sẽ tùy thuộc vào tình hình hàng hóa cần nâng chuyển và kinh phí mà chọn mua và sử dụng loại xe phù hợp. 

Sử Dụng Xe Nâng Tay Kéo Hàng Có Dễ Dàng Hay Không?

Xe Nâng Tay Kéo Hàng Giá Rẻ Mua Ở Đâu

Để sử dụng sản phẩm này là việc hoàn toàn dễ dàng. Bởi vì loại xe này thường sẽ gắn liền với người công nhân sử dụng. Do vậy mà nhà sản xuất đã nghiên cứu sao cho sử dụng đơn giản nhất, nên ai cũng có thể sử dụng loại xe này.

Cách sử dụng:

geecorp

Trên tay cầm sẽ có 3 nấc chuyển đổi. Chỉ cần dùng tay gạt lên hoặc gạt xuống là chúng ta có thể chọn chế độ nâng hạ hoặc dừng theo ý muốn.

Việc để kéo di chuyển cần phải dùng sức con người dùng tay kéo đi. Dưới sự hỗ trợ của các bánh xe thì việc di chuyển vài tấn hàng là điều hết sức bình thường.

Với cách sử dụng rất đơn giản như vậy. Thì khi bàn giao Xe Nâng Tay Kéo Hàng. Quý khách hàng chỉ cần được hướng dẫn sơ qua là có thể sử dụng được ngay loại xe này cho công việc của mình.

Xe Nâng Tay Kéo Hàng Giá Rẻ Mua Ở Đâu?

geecorp

Để tìm mua cho mình chiếc Xe Nâng Tay Kéo Hàng tại TP. Hồ Chí Minh giá rẻ chất lượng. Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi: GEE (Việt Nam)

Tại Công ty, chúng tôi luôn nhập sẵn các dòng sản phẩm từ các thương hiệu lớn như CAT, Komatsu, NICHIYU, Toyota…. Với chất lượng luôn đảm bảo cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu nguyên chiếc. Không chỉ vậy chúng tôi còn nhập thêm các phụ tùng thay thế. Để thực hiện dịch vụ bảo hành cũng như sửa chữa cho khách hàng. 

Nếu như quý khách có nhu cầu mua Xe Nâng Tay Kéo Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.