Xe Nâng Người Boom Lift Có Mấy Loại?

Xe Nâng Người Boom Lift Có Mấy Loại? Địa chỉ mua sản phẩm này tại HCM. Hãy cùng Geecorp tìm hiểu vấn đề này trong bài viết bên dưới.

Xe nâng Boom Lift cũng là một trong các loại xe nâng người được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại xe này có thiết kế khoa học nên có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt các loại xe xe nâng Boom Lift có khá nhiều thiết kế khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như kiểu xe chạy bằng điện, ắc quy hay động cơ diesel, xe dạng thu gọn, dạng khớp gập, dạng cần,…

Mục lục

Xe Nâng Người Boom Lift Chạy Điện 

Xe Nâng Người Boom Lift Chạy Điện

Xe nâng người thiết kế chạy điện này phù hợp với các không gian nhỏ hẹp trong nhà hoặc các xưởng làm việc. Độ cao mà xe có thể nâng dao động từ 10 đến 30m. Không chỉ có thiết kế chạy bằng điện, xe còn thiết kế chạy bằng ắc quy. Chính vì thế khi mất điện xe vẫn có thể hoạt động một cách bình thường.

Xe Nâng Boom Lift Thu Gọn 

Xe Nâng Boom Lift Thu Gọn

Đây cũng là một trong các loại xe nâng được đánh giá cao về tính tiện lợi. Xe có thể hoạt động được ở môi trường ngoài trời với độ cao nâng tối đa 18m. Loại xe này thích hợp trong những công việc cần phải di chuyển giữa nhiều địa điểm khác nhau mà không hề cồng kềnh  đồ sộ. Xe có thiết kế vừa chạy bằng hệ thống Diesel, vừa chạy bằng điện an toàn tiện lợi.

Xe Nâng Người Boom Lift Khớp Gập 

Xe Nâng Người Boom Lift Khớp Gập

Xe nâng người Boom Lift khớp gập được nhiều người đánh giá cao nhất bởi chiều cao mà loại xe này có thể nâng lên đến 40 m. Thiết kế của xe là kiểu hình chữ z nên luôn đảm bảo độ linh hoạt. Hiện tại dòng xe này có cả thiết kế sử dụng trong nhà và ngoài trời trong đó thiết kế xe nâng sử dụng trong nhà kích thước nhỏ hơn kiểu xe sử dụng ngoài trời.

Xe Nâng Boom Lift Dạng Cần 

Xe Nâng Boom Lift Dạng Cần

So với dạng xe khớp gập, xe Boom Lift có kết cấu đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều bởi thiết kế của xe này chỉ có một cánh tay nâng. Hiện tại xe có cả loại thiết kế chạy điện và động cơ diesel cho người dùng lựa chọn.

Geecorp chia sẻ đến bạn bài viết về Xe Nâng Người Boom Lift Có Mấy Loại? Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe nâng, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mua Xe Nâng Điện Tại HCM

Mua Xe Nâng Điện Tại HCM

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ 

và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *