Mua Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh Tại Bình Thạnh HCM

Quý khách hàng đang có nhu cầu Mua Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh Tại Bình Thạnh HCM. Geecorp gửi đến bạn những thông tin về sản phẩm này và địa chỉ bán hàng uy tín nhất HCM.

Giới Thiệu Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh

Mua Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh Tại Bình Thạnh HCM

Hiện nay, hầu hết các ngành công nghiệp liên quan đến thực phẩm, nông sản, công nghiệp hoá chất hoặc là công nghiệp nhẹ đều sử dụng các kho lạnh. Tuy nhiên để vận chuyển bốc xếp hàng hóa trong kho lạnh thì người ta thường phải dùng tới Xe Nâng

Trong môi trường kho lạnh, nếu như sử dụng Xe Nâng thông thường thì sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề như đông đặc axit ắc quy. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng dòng xe nâng chuyên biệt trong kho lạnh.

Mục lục

Dòng Xe Nâng Điện Toyota

Mua Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh Tại Bình Thạnh HCM

Nhắc đến Xe Nâng điện trong kho lạnh thì không thể bỏ qua dòng xe nâng của Toyota. Vì đa phần các model xe nâng điện của hãng này đều có dòng dùng cho xe điện. Xe Nâng được trang bị hệ thống dầu thuỷ lực giúp bạn bảo vệ dầu nhớt của xe khỏi các tình trạng đông đặc. Xe Nâng điện chuyên dùng trong kho lạnh có kiểu dáng không khác gì mấy so với xe nâng thường. Nhưng phần bạn cần điều khiển của xe nâng trong kho lạnh được làm từ inox chống rỉ. Và hệ thống bo mạch và mô tơ của xe kho lạnh được thiết kế với các hộp bảo vệ để ngăn chặn hơi nước di chuyển và ngưng tụ lại.

Hệ thống dây điện của Xe Nâng cũng được thiết kế nhằm bảo vệ an toàn cho xe. Với hệ thống chân IC, jack tiếp xúc được bao bọc kỹ để tránh bị hơi nước ngưng tụ.

Một Lưu Ý Quan Trọng Khi Dùng Xe Nâng Trong Kho Lạnh 

Mua Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh Tại Bình Thạnh HCM

Lưu ý đó là không được đưa Xe Nâng từ kho lạnh ra môi trường bên ngoài. Vì nó sẽ khiến hơi nước chuyển sang thể lỏng, thấm vào bo mạch của xe gây hư hỏng không mong muốn. Bên cạnh đó trong môi trường kho lạnh sẽ rất khó khăn cho công tác bảo dưỡng nên cần phải trang bị phòng mát (0 – 5 độ C) để thực hiện sạc bình, bảo trì cho xe.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh. Hy vọng với bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!

Mua Xe Nâng Hàng Trong Kho Lạnh Tại Bình Thạnh HCM

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp thiết bị nâng hạ

– Giá kệ chứa hàng

– Pallet

– Vật tư kho vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *