Các Hình Thức Thuê Xe Nâng Phổ Biến

Các Hình Thức Thuê Xe Nâng Phổ Biến mà khách hàng có thể lựa chọn để tìm kiếm 1 chiếc xe nâng ưng ý cho công việc của mình. Tùy vào đặc thù nhu cầu công việc và chi phí mà mỗi doanh nghiệp hay cá nhân có thể chọn chủng loại xe nâng cần thuê. 

Mục lục

Các Hình Thức Cho Thuê Xe Nâng Phổ Biến

Cho Thuê Xe Nâng Tay

Hình Thức Thuê Xe Nâng

Xe Nâng Tay là tên gọi của loại xe nâng hàng sử dụng sức người để nâng lên, hạ xuống và di chuyển hàng hóa. Loại xe này chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ, đơn giản từ 500kg-1000kg (nâng lên cao và di chuyển); từ 2-3 tấn (chỉ di chuyển, nâng tầm thấp 20cm)

Đây là loại xe nâng dùng pallet để nâng, đẩy hàng hóa  một cách an toàn và nhanh chóng ở những nơi gầm thấp, chật hẹp như kho xưởng tại các siêu thị, nhà máy, doanh nghiệp,… mà những xe nâng khác không thể làm được. Với cấu tạo đơn giản chúng dùng để di chuyển hàng hóa phổ biến tại các siêu thị, kho xưởng nơi có khối hàng hóa lớn cần di chuyển đến khoảng cách xa, địa hình bằng phẳng giúp xe di chuyển nhanh hơn và giữ tuổi thọ của xe được lâu dài hơn.

Cho Thuê Xe Nâng Điện

Thuê Xe Nâng

Xe Nâng Điện là loại xe dùng điện năng từ bình ắc quy và các mô tơ để hoạt động. Xe có đầy đủ bộ phận, chức năng của một chiếc xe điện: buồng lái, vô lăng, ghế ngồi, chân phanh, số tiến lùi… hoạt động vô cùng êm ái, không phát ra tiếng động cơ kêu ồn ào. Tải trọng nâng và chiều cao nâng của xe nâng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2-5 tấn với chiều cao 6m.

Chiếc xe nâng này được sử dụng ở các nhà máy, công xưởng, kho có mặt sàn chất lượng mịn trơn để xe có thể di chuyển dễ dàng.

Cho Thuê Xe Nâng Dầu

Hình Thức Thuê Xe Nâng

Xe Nâng Dầu sử dụng động cơ đốt trong – thường dùng dầu diesel để thực hiện việc nâng hạ và di chuyển . Loại xe này được sử dụng phổ biến đáp ứng di chuyển khối lượng lớn,tần suất cao mà các loại xe khác không đáp ứng được. Xe Nâng Dầu tải trọng 5 tấn trở xuống dùng đại trà ở các nhà máy, xí nghiệp không gian rộng, còn xe nâng dầu tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ nâng hạ container.

Thuê Xe Nâng Ở TP. HCM

Thuê Xe Nâng

Quý khách hàng có nhu cầu Thuê Xe Nâng Ở TP. HCM, liên hệ với Geecorp qua số hotline 0933 666667

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn và cung cấp giải pháp nâng hạ 

và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với GEECORP để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *