Ắc Quy Xe Nâng Hitachi

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi là kết quả của việc tích hợp hàng loạt các công nghệ vượt trội nhờ kế thừa từ hàng chục năm kinh nghiệm.

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi Là Gì?

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi là nơi lưu giữ nguồn điện thứ cấp, điện năng được lưu trữ dưới dạng hóa năng có thể tái sử dụng nhiều lần bằng cách sạc xả.

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi là loại bình ắc quy được nghiên cứu và sản xuất riêng cho ngành xe nâng có vai trò cung cấp toàn bộ điện năng cho hoạt động nâng hạ cũng như di chuyển của xe nâng điện.

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi

Hiện tại, Ắc Quy Xe Nâng Hitachi đã sử dụng các chất phụ gia mới để tăng cường tính chất xả ở nhiệt độ thấp, do đó Ắc Quy Xe Nâng Hitachi được tái định nghĩa dưới dạng SIÊU ECO.

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi được thiết kế đa dạng kích thước và dung tích lưu trữ, phù hợp với tất cả các thương hiệu xe nâng điện đang vận hành trên thị trường.

+ Xe nâng điện Nichiyu

+ Xe nâng điện Toyota

+ Xe nâng điện Komatsu

+ Xe nâng điện TCM

+ Xe nâng điện Mitsubishi

+ Xe nâng điện CAT

+ Xe nâng điện Linde

+ Xe nâng điện Hyster

+ Xe nâng điện Sumitomo

+ Xe nâng điện Heli

+ … và nhiều hãng xe nâng điện khác trên thị trường

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi

GEE (Việt Nam) phân phối chính hãng Ắc Quy Xe Nâng Hitachi, đi cùng với chế độ chăm sóc, chế độ bảo hành và dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất

Ắc Quy Xe Nâng HitachiẮc Quy Xe Nâng Kobe là 2 thương hiệu ắc quy công nghiệp nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Sau khi 2 thương hiệu này sáp nhập lại và đổi tên thành Hitachi Kobe, trở thành một trong những thương hiệu Ắc Quy Xe Nâng được đánh giá tốt nhất về chất lượng và đồng thời là sản phẩm Ắc Quy Xe Nâng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Mục lục

Chính Sách Bảo Hành

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi được hãng Hitachi Kobe bảo hành theo tiêu chuẩn trong vòng 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh nào, chúng tôi sẽ thay sản phẩm mới 100%. Sản phẩm được đi kèm chứng nhận xuất xứ minh bạch và rõ ràng từ nhà sản xuất.

Chính Sách Giao Hàng

Ắc Quy Xe Nâng Hitachi được giao hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm làm việc với các thương hiệu xe nâng, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng loại Ắc Quy Xe Nâng Hitachi để sử dụng với chiếc xe nâng bạn đang có. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác loại Ắc Quy Xe Nâng Hitachi mà bạn nên chọn.

Mua Ắc Quy Xe Nâng Chính Hãng Giá Tốt Nhất Thị Trường

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn, kiểm tra, sửa chữa xe nâng và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *