5 Cách Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà Đơn Giản

Bạn thường xuyên dùng xe nâng nâng hàng tại kho bãi, xí nghiệp và cần bão dưỡng xe thường xuyên. Dưới đây là 5 Cách Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà Đơn Giản Geecorp chia sẻ đến bạn.

1/ Phân Tích Các Mẫu Từ Năm Ngoái Để Xác Định Nhu Cầu Bảo Trì

Nhìn vào các mô hình năm ngoái trong việc sử dụng, sửa chữa và thời gian chết có thể giúp đưa ra một dự báo chính xác cho nhu cầu bảo trì cũng như những cạm bẫy tiềm ẩn có thể cản trở hiệu suất. Nghiên cứu những loại xe nâng đã sử dụng trước đó có thể cung cấp sự thuận lợi tốt nhất về cách mỗi chiếc Xe Nâng xử lý nhiều tình huống và môi trường khác nhau.

Mục lục

2/ Chuẩn Bị Cho Người Vận Hành

Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà

Với sự ra đời của thiết bị mô phỏng Xe Nâng, việc Chuẩn Bị Cho Người Vận Hành chưa bao giờ dễ dàng hơn cho tất cả những gì thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra. Bổ sung tài liệu giáo dục này bằng các hội thảo đào tạo toàn diện có thể trang bị cho người mới những kỹ năng cần thiết để đảm nhận tất cả những gì mẹ thiên nhiên ban tặng. Ngoài ra, nó cũng sẽ thúc đẩy các thực tiễn tốt nhất để duy trì bộ máy trong những điều kiện tồi tệ nhất.

3/ Cửa Hàng Xe Nâng Ở Khu Vực Khô

Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà

Có vô số lý do tại sao Xe Nâng nên được đặt ở khu vực khô. Những lý do đáng chú ý nhất là để ngăn chặn sự hư hỏng do quá trình oxy hóa và tiếp xúc của các bộ phận điện với các yếu tố. Cả hai biến này có thể tạo ra tình huống tai hại cho bất kỳ chiếc xe nào trong đội xe của bạn, vì hệ thống điện có thể bị hỏng hoặc các thành phần thiết yếu bị rỉ sét.

4/ Chú Ý Đến Việc Làm Sạch

Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà

Điểm đạn này trùng với điều trên. Điều cần thiết không chỉ là bảo quản xe của bạn trong điều kiện tối ưu mà còn phải đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh thiết bị. Điều bắt buộc là phải chống lại sự tích tụ của muối và rỉ sét, điều này ảnh hưởng xấu đến bất kỳ khả năng vận hành, thực hiện và thành công nào của Xe Nâng. Sử dụng các chất ức chế rỉ thích hợp hoặc hóa chất để phá vỡ các hợp chất mặn là một phần cơ bản của chăm sóc Xe Nâng có lợi và tiến bộ.

5/ Hạn Chế Tốc Độ Trong Chăm Sóc Xe Nâng 

Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà

Một nguyên nhân chính gây ra tai nạn khi sử dụng Xe Nâng trong bất kỳ kịch bản xử lý vật liệu nào là do không lái được xe ở tốc độ an toàn và phù hợp. Trong nhiều trường hợp, người điều khiển di chuyển với tốc độ không an toàn cho giao thông bằng chân dành cho người đi bộ hoặc lý tưởng để xử lý an toàn. Đây thường là một nguyên nhân của sự cố trong môi trường trong nhà thân thiện. Khi thời tiết trở nên khắc nghiệt, xác suất xảy ra tai nạn tăng ngay cả khi Xe Nâng được xử lý đúng cách. Do khả năng trượt và trượt với mưa, băng và tuyết, cách tốt nhất để bảo vệ Xe Nâng của bạn là giảm khả năng xảy ra tai nạn. Hạn chế tốc độ làm điều đó.

Trên đây là bài viết Geecorp chia sẻ 5 Cách Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà Đơn Giản.

Chăm Sóc Xe Nâng Tại Nhà

Mua Xe Nâng Chính Hãng Giá Tốt Nhất Thị Trường

GEE (Việt Nam) – Công ty hàng đầu về tư vấn, kiểm tra, sửa chữa xe nâng và cung cấp giải pháp nâng hạ và kho vận. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– Cung Cấp Thiết Bị Nâng Hạ

– Giá Kệ Chứa Hàng

– Pallet

– Vật Tư Kho Vận

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin miễn phí: 

Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0933 666667

Email: info@geecorp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *